คุณแม่บ้านไหนเคยดื่มชาอุ่นรักบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยทานชาอุ่นรักเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะช่วยรีวิวหน่อยค่ะ​ พอดีมีน้ำนมพอให้ลูกดูดในทุกๆๆครั้งแต่เวลาที่ปั้มได้น้ำนมน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไออุ่น2ซองน้ำมาลูกกินแทบไม่ทัน

4y ago

ใช่ค่ะ