คุณแม่บ้านไหนอายุครรภ์นับจากประจำเดือนไม่ตรงกับอัลตราซาวด์บ้างคะ คุณแม่บ้านนี้ห่างกัน 2 สัปดาห์ จะเป็นไรมั้ยคะ แอบกังวัล กลัวน้องไม่พัฒนาตามเกณฑ์

1 ตอบกลับ

เราก็ต่างกัน2w หมอว่าเกิดจากไข่ตกช้า น้องปกติ แข็งแรงดี