อัลตร้าซาวค์

คุณแม่บ้านไหนอัลตร้าซาวค์ดูลูกแล้วลูกนอนคว้ำหน้าบ้างค่ะ แล้วลูกปรกติมั้ยนอนคว้ำหน้าแบบนั้นเป็นอะไรรึปร่าว

1 ตอบกลับ

ปกติคะ แล้วแต่ลูกว่าจะอยู่ท่าไหนเพราะเขาลอยอยู่ในน้ำคร่ำ ประมาณ 37weekตัวโตก็จะขยับตัวยาก เรา 38w อัลตร้าซาวด์เห็นแต่กระดูกสันหลังกับส้นเท้า