อยากทราบ

คุณแม่บ้านไหนออกกำลังกายบ้างค่ะ แล้วออกแบบไหนค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว อยากจะออกกำลังกาย แต่ไม่ทราบว่าจะออกแบบไหนเพราะท้องเริ่มแก่แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ออกได้ค่ะ (ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร เช่น รกเกาะต่ำ) มีประโยชน์มากด้วยค่ะ ทั้งต่อแม่และลูก วันละ 20-30 นาที ว่ายน้ำ, เดินในน้ำ, โยคะคนท้อง หรือง่ายที่สุดคือ เปิดคลิปในยูทูปค่ะ มีคลิปออกกำลังคนท้องเยอะมาก

โยคะค่ะ