คุณแม่บ้านไหนทานทุเรียนบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนหลังคลอดแล้วทานทุเรียนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินมากแต่ยายห้ามให้ทานค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่เกินวันละ 2 พู และก็ต้องสังเกตุด้วยว่าทานไปแล้วลูกแหวะนมไหม เพราะทุเรียนทำให้น้ำนมมีกลิ่นค่ะ

พึ่งกินตอนลูกได้3เดือนค่ะ แต่กินนิดเดียวแค่พอหายอยาก ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ

ทานค่ะแม่ บ้านนี้ทานวันละ 1-2 พู ทานจนน้ำหนักทะยานขึ้นไปบนฟ้าแล้วค่ะ😅😅

ทานเหมือนกันค่ะ ทานวันละครึ่งเม็ด แต่ตอนนี้ไม่ได้ทานละค่ะหมอห้าม555

ทานจร้าครั้งละพูแต่ในใจยังไม่หายอยากเลย😂😂😂

ทานได้ค่ะ วันละพลู-2 พลู ทานให้หายอยาก 🙂

ทานได้คะแม่แต่อย่าทานเยอะเกินไป

ทานได้ค่ะ แค่วันละ 1-2 พูพอค่ะ

ทานค่ะ

ทานจ้า