ลูกดิ้น

คุณแม่บ้านไหนลูกดิ้นบ่อยมากบ้างคะ #วันละกี่ครั้งคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แทบไม่ต้องนับค่ะ เพราะดิ้นเยอะ เกิน 10 ครั้งด้วยซ้ำ ยิ่งตอนกลางคืน ยิ่งดิ้นหนักค่ะ 😅

บางวันก็ดิ้นทั้งวันจนนับไม่ไหว บางวันนี่นิ่งไปเลย ดิ้นแบบนับครั้งได้ บอกไม่ถูกเลยค้ะ

นับไม่ถ้วนค่ะ วันนึงนับได้ 10 ครั้งที่เหลือก็ไม่นับแล้ว

* ดิ้นเรื่อยๆคร้าบ เป็นช่วงๆ 23วีคฮะ

26+1วัน ดิ้นเก่งมากค่ะบ้านนี้

26w2d ดิ้นเก่งมากค่ะ

25ดิ้นเก่งมากค่ะ