คุณแม่มีวิธีดูแลรักแร้อย่างไรบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนรักแร้ดำบ้างคะ บ้านนี้คุณแม่รักแร้ดำมาก ซึ่งก่อนท้องไม่เป็น มีวิธีดูแลอย่างไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำอะไรไม่ได้ค่ะเป็นที่ฮอร์โมน หลังคลอดจะค่อยๆดีขึ้น เราก็เป็นค่ะ ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลย

1y ago

หื้ออออ ไม่กล้าใสเสื้อแขนกุดเที่ยวเลยค่ะ😅