ทีมกุมภาพันธ์ 65

คุณแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนกันไหมคะ ท้อง7เดือน คันท้องมาก พยายามจะไม่เกาแล้วแต่ทำไม่ได้ จนบางทีเป็นแผล ผื่นแดง ตุ่มแดงเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้คันมากๆจะเอาครีมมาโบกทาเลย พยายามไม่เกากลัวท้องแตกลาย #ทีมกุมภา 65

คันมากๆๆๆ เช่นกันค่ะ และไม่ห้ามใจด้วย เกาสุดๆ เลย ท้องลายมากขึ้นด้วย😅😅