ปวดท้องบริเวณระหว่างขาหนีบ

คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดท้อง ระหว่างขาหนีบ สะโพกขวา ลงมาถึงขาขวา บ้าง คะ?บ้านนี้อายุครรภ์14สัปดาห์ 3วัน ปวดบริเวณ ขวา มา2วันละคะ กลัวเป็น อันตราย ต่อ ลูก ในครรภ์

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กินน้ำเยอะๆฉี่บ่อยจะดีขึ้นบ้านนี้ก็เป็น

3y ago

ขอบคุณคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ เราคนที่3ปวดเมื่อยตัวมากๆค่ะ

3y ago

เช่นกันค่ะ