สามีห่วยแตก

คุณแม่บ้านไหนมีสามีแบบนี้บ้าง เราใกล้คลอดแล้ว แต่รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้น ดิ้นน้อยมาก แทบไม่รู้สึกเลย เลยอยากจะไปหาหมอ บอกเขาว่าต้องการไปหาหมอ อยากไปตรวจ แต่สิ่งที่เขาทำคือเฉยชา แล้วยังพูดเล่น เหมือนกับว่าคงไม่มีอะไรหรอก แถมยังเล่นเกมส์ต่อ เราไม่มีคำไหนจะพูดเลย ได้แต่แอบร้องไห้ ?

1 ตอบกลับ

สัญญาณเตือนว่าสามีไม่มีความรับผิดชอบคะ ไม่รู้จักแยกแยะว่า เกมส์หรือครอบครัวอันไหนสำคัญกว่ากัน