ตั้งครรภ์ขณะเป็นเบาหวานอยู่แล้ว

คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาการคุมระดับน้ำตาลบ้างมั้ยค่ะ ของแม่บ้านนี้ฉีดอินซูลินเช้าเย็น น้ำตาลไม่เป็นไม่ตามเกณฑ์เลย รับประทานอาหารแต่ล่ะทีไม่กล้าแตะเลยค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้นสูง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเครียดมากเลย??

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องคุมอาหารยังไงคะแม่ แล้วตอนนี้ล่ะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ ลองดูนะคะแม่