36+1 กำหนดคลอด 8 ตุลาคม

คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะมีวิธีไหนที่ทำให้คลอดลูกง่ายๆมดลูกเปิดเร็วๆบ้างคะแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้เป็นอะไรที่ทรมานที่สุดลูก 2 คนที่ผ่านมานอนรอคลอดนานมากกว่ามดลูกจะเปิด # คุณแม่ท้อง 3 จ้า เดินแทบจะไม่ไหวแล้วจ้า เตรียมพร้อมแล้ว คาดว่า น่าจะไม่ถึงกำหนด😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ตุลาคมค่ะแต่คุณหมอบอกว่าน่าจะไม่ถึงตอนนี้ 37 + 2 พรุ่งนี้ก็จะเริ่มเดินแล้วค่ะเพราะคุณหมอบอกว่าการเดินเป็นวิธีการเร่งคลอดแบบธรรมชาติค่ะเดินเล่นครึ่งชั่วโมงถึง 1 ชั่วโมงจะช่วยให้น้องเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานได้ง่ายขึ้นค่ะเพราะว่าน้ำหนักของน้องจะหน่วงลงไปที่ช่วงล่างค่ะแล้วจะทำให้คุณแม่ท้องแข็งแล้วเจ็บท้องถี่ขึ้นค่ะ แต่ถ้าคุณแม่รกเกาะต่ำไม่แนะนำให้เดินบ่อยนะคะหรือคุณแม่จะนั่งท่าผีเสื้อก็ได้ค่ะวันละ 3-4 ครั้งครั้งละ 20-30 นาที แต่ถ้ายังไม่ยอมออกคงต้องให้คุณพ่อเข้าไปตามค่ะ

3y ago

ขอบคุนที่แชร์ความรู้น่ะคะ