ขอคำแนะนำ

คุณแม่บ้านไหนมีความเครียดจนได้ปรึกษาหมอไหมค่ะ แม่บ้านนี้มีเรื่องเครียดข้าวก็ไม่หิว นอนก็ไม่ค่อยหลับ ตอนนี้ท้องได้ 17สัปดาห์แล้วค่ะ. เครียดมากกกก นอนร้องไห้ทุกคืน ปันหาครอบครัว ???

1 ตอบกลับ

พยายามไม่เครียดนะคะ ลองปรึกษาจิตแพทย์ดูค่ะ

4y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ แต่ก็ทำไม่ได้เลย