ฉีดยาเข็มที่2

คุณแม่บ้านไหนพาน้องไปฉีดยาตอน2เดือนบ้างค่ะ น้องงอแงกันรึป่าวค่ะบ้านนี้จะได้ไปวันที่17นี้แล้วค่ะกังวลกลัวน้องไม่สบายค่ะ????

12 ตอบกลับ

งอแงนิดหน่อยค่ะ​ แนะนำแม่เอาแซมบัคทาตรงที่หมอฉีดให้น้องทันที่นะคะกันปวดบวมค่ะ​ แต่ถ้าปวดบวมเอาสำลีชุบน้ำอุ่นประคบให้น้องนะคะ​ จากประสบการณ์ที่เคยเจอมาค่ะ

พึ่งไปฉีดมาจ้า ตอนอยู่โรงบาลไม่ร้อง พอกลับบ้านแปบนึงก็ร้องสักพักค่ะ แล้วก็ม่ร้องค่ะแต่มีไข้นิดๆ 2เดือน1อาทิตย์ค่ะ

แล้วแต่เด้กนะคะืบ้านนี้ฉีดที่โรงบาล กลับบ้านมามีงอแงนิดๆ หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยคะ ไข้ก็ไม่มี

ฉีดยามาแล้วควรอาบน้ำสระผมให้น้องสบายตัวค่ะน้องจะไม่งอแงม่มีไข้ด้วยบ้านนี้ฉีดมาแล้วค่ะม่มีไข้เลย

ร้องแต่ตอนฉีดค่ะพอเข็มออกก็เงียบปกติกลับมาบ้านงอแงนิดหน่อยก็นอนเล่นได้ปกติค่ะ

มีบ้างค่ะนิดหน่อย​น้อง​จะ​ปวด​ที่ที่​ฉีดยามากอ่ะค่ะ

ตอนกลางคืนมีงอแงบ้างนิดหน่อย และมีไข้ต่ำๆค่ะ

ไม่สบายตัว อยู่ 2-3 วันคะ แต่ไม่ได้ร้อง ไม่มีไข้

ฉีดคลีนิคคะ​ ไม่มีอาการไข้​ น้องปกติมากคะ

บ้านนี้ฉีดมาน้องปกติดีค่ะ ไม่ไข้ไม่งอแง