แอพนับวันไข่ตก

คุณแม่บ้านไหนพอจะแนะนำแอพนับไข่สุกของไอโฟนบ้างคะ ขอแอพแม่นๆ😁

1 ตอบกลับ

เราเคยโหลด flo มาใช้ค่ะ นับวันตกไข่วันปจด.มาซึ่งค่อนข้างตรง (แต่เราเองนี่แหละปจด.มา1-2 เดือนครั้ง) มีน้องได้เพราะว่านชักมดลูกเลยค่ะ น้องแอพไม่ช่วยมดลูกไม่ดี พอบำรุงแล้วดีขึ้นน้องมาเลยย

4y ago

แบบนี้คงต้องหาหมอ หมออาจแนะนำให้กินยาฮอร์โมน ปจด.จะได้มามม่ำเสมอค่ะ