เจ็บแผลภายใน

คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วเผลอยกของหนักบ้างค่ะ แผลประมาณเดือนนึง คือแผลภายนอกปิดสนิทแล้วนะคะ แต่รู้สึกเจ็บข้างในค่ะ เป็นแบบนี้ มา3-4วันแล้วเวลาจิ้มๆ ก็รู้สึกเจ็บ มันจะหายเองมั้ยค่ะ กลัวแผลข้างในเปิดแล้วต้องรื้อผ่า ทำใหม่ค่ะ จะมีโอกาสหายเองหรือต้องไปพบคุณหมอคะ 😔

1 ตอบกลับ

เราคลอดเอง6เดือนยกของยังเจ็บมดลูกเลยค่ะ ข้างนอกหายแต่ข้างในต้องใช้เวลาค่ะ