ป้อนข้าวเดือน2เดือน

คุณแม่บ้านไหนป้อนข้าวลูกตอนอายุ 1เดือน2เดือนบ้างคะ พอดีที่บ้านเขาจะให้น้องกินข้าวแล้วแต่ยังกลัวอยู่กลัว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 2 เดือน ตายายก็จะป้อนค่ะ แต่เราห้ามเด็ดขาด ให้รอ 6 เดือนก่อน