ป้อนข้าวเดือน2เดือน

คุณแม่บ้านไหนป้อนข้าวลูกตอนอายุ 1เดือน2เดือนบ้างคะ พอดีที่บ้านเขาจะให้น้องกินข้าวแล้วแต่ยังกลัวอยู่กลัว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

กลัวไว้เถอะค่ะ. จะรีบป้อนไปทำไม ข้อมูลเยอะแยะตามอินเตอร์เนต

จะรีบไปไหน...นมแม่หรือนมผงอย่างเดียวจนถึง6เดือน

อันตรายนะคะ ให้ทานนมอย่างเดียวก่อนค่ะ

ทานนมอย่างเดียวค่ะลำไส้ยังไม่แข็งแรง