มาแชร์กันนะค่ะ

คุณแม่บ้านไหนปวดหัวมั้งค่ะ บ้านนี้ปวดบางทีนอนไม่ได้เลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีวิธีคลายปวดมั้งค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดบ่อยค่ะ เปิดเพลง เปิดแอร์เย็นๆๆหรือหามุมสงบๆๆนอนพักนะคะ อาจจะซื้อน้ำหวานกิน😆😆บ้างแต่อย่าบ่อย เราจะไม่กินยาพารา เพราะมันจะกระทบต่อลูก ก่อนท้องเราเป็นไมเกรนค่ะ แม่สู้ๆๆเน้อ ❤✌