ผดผื่นคันทั้งตัว

คุณแม่บ้านไหนประสบปัญหาผดผื่นคันบ้างคะ. ตอนนี้ 22 w ี้เป็นผื่นคันทั้งตัวเลยคะ ไม่ทราบว่าจะรู้ว่าจะมีผลกระทบกับน้องรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลจ้า ผื่นอาการจากฮอร์โมนที่ผลิตให้น้องค่ะ หรือไม่ก็อาการร้อนคุณแม่อยู่ที่เย็นๆนะคะ ไม่ก็อาบน้ำแล้วทาคารามายโบกไปเลยค่ะ