ถามผู้รู้

คุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะท้องประมาน3-4เดือนมีเท้าบวมนิดหน่อยปวดท้องน้อยนิดๆไม่มากค่ะบางทีก้อปวดท้องบางทีก้อหน้ามืดตาลายเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองอ่านในฟีเจอร์ติดตามการตั้งครรภ์นะคะ มันมีอาการเยอะมากที่คุณแม่ต้องเจอค่ะ อ่านแล้วจะได้ไม่ต้องกังวล