จับลูกแต่งตัว

คุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะชอบจับลูกสาวลูกชายแต่งตัวหล่อๆสวยๆกันบ้างบ้านนี้ชอบจับลูกแต่งตัว.😂😂😂ขอดูลูกสาวลูกชายคุณแม่ บ้านอื่นที่ชอบจับลูกแต่งตัวหน่อยค่ะ

จับลูกแต่งตัว
32 ตอบกลับ

นี่แค่ส่วนนึงของเซ็ตแรกที่ซัก อิอิ คือแม่บ้านนี้พร้อมจัดเต็มมากค่ะ ซื้อแบบลืมหูลืมตากันเลย แต่เด็ดคือ..แม่ยังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนนะคะ 😂😆

บ้านนี้ได้ 8เดือน 2วัน บางวันก็ใส่โบว์ใหญ่ บางวันก็ใส่โบว์เล็กคะ แล้วแต่อารมณ์แม่อยากใส่อันไหนให้55555

บ้านนี้ก็ชอบจับลูกชายแต่งตัว เพิ่ง 6 เดือนเต็มวันนี้จ้าา

อยากมีโมเม้นนี้จังเลยพึ่งไปซาวด์มาเป็นผช.😂

นานๆทีได้แต่งค่ะ แม่ชอบแต่ลูกรำคาน 😂😂

เเม่บ้านนี้เเต่งเต็มให้ทุกวันเลยคะ

อยู่บ้านว่างๆ ก็จับแต่งตัวค่ะ 😆

ชอบแต่งตัวให้ลูกสาวมากๆเลยค่ะ

น้องมารีญา 22 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบแต่งตัวคับ