คุณแม่บ้านไหน รู้ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ท้องที่ 2

คุณแม่บ้านไหนบ้างคะ 15 สัปดาห์กับ 4 วันท้องน้อยมันแข็ง คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะช่วยบอกและช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้14+3ก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่13w ปรึกษาหมอเขาก็บอก เดินเยอะไปหรือ เผลอ ยกอะไรหนักๆ ถ้าท้องแข็งแบบเป็นๆหายๆเขาบอกให้นอนพักเยอะๆ แต่ถ้าแข็งนานติดต่อกันเกิน3วัน แนะนำหาหมอนะคะ

ของเราท้องแรกก็ 15w1d ท้องแข็งเหมือนกันคะ แต่เป็นเฉพาะกลางคืน

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ