#ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนน้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์บ้างคะบ้านนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนก็เริ่มมีน้ำใสๆขุ่นๆไหลเลยคะจนตอนนี้6เดือนแล้วไหลบางเวลายิ่งกินน้ำอุ่นยิ่งออกดีเลยคะ

5 ตอบกลับ

มีมาบ้างจ้า แค่ขุ่นๆไม่เยอะบางครั้งปวดเหมือนน้ำนมจะไหลออกเลยค่ะแต่ไม่ไหล แต่แม่อย่าไปจับไปบีบมันนะค่ะ มันจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดจ้า

2y ago

แม่ปล่อยเลยค่ะ ทนหน่อยนะค่ะ อย่าบีบ อย่านวดอย่าอะไร มันเสียงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

บ้านนี้ไหลตอน 4 เดือนค่ะ แนะนำว่าอย่าไปบีบหรือคั้นให้มันออกค่ะ คุณหมอบอกจะทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะต่อไปนี้ก็ไม่กล้าบีบแล้วคะ😅

บ้านนี้แม้แต่หลังคลอดก้อยังไม่มี555 แม่ๆโชคดีจังน้ำนมเยอะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

ไหลค่ะ แต่ไม่เยอะแค่ซึม ๆ