น้ำคร่ำน้อย??

คุณแม่บ้านไหนน้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ แล้วทำอย่างไรบ้าง ?ตอนนี้ 30 W แล้วค่ะ มีบ้านไหนน้ำคร่ำน้อยแต่ลูกคลอดปกติ สมบูรณ์บ้างคะ

11 ตอบกลับ

ลูกคนแรกตอนคลอดหมอบอกน้ำคล่ำเหลือน้อย แห้มยังเลยกำหนดคลอดเกือบอาทิตย์ ลูกออกมาน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้คุณหมออัลตร้าซาวด์พบน้ำคร่ำน้อยตอน 32 สัปดาห์ ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตรค่ะ

หาหมอ ดูแลตัวเองมากๆ และรีบหาหมอถ้ามีอาการผิดปกตินะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ช่วยได้ค่ะแม่

หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ 2-3ลิตรค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆหน่อยน่ะค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ