คุณแม่บ้านไหนน้อยใจเก่งบ้าง

คุณแม่บ้านไหนน้อยใจเก่ง ร้องไห้เก่งบ้าง คุณแม่บ้านนี้เป็นประจำทุกทีที่ไม่ได้ดังใจ?? นี้ขนาด7วีคเอง??

40 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ่ตั้งเเต่เเรกจนตอนนี้คะ่

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้19 wแล้วก็ยังเป็น😂

เคยเป็นค่ะ แต่ตอนนี้ปกติแล้ว 24+4แล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ นิดหน่อยก็ร้องไห้

ไตรมาสสุดท้ายยิ่งเป็นใหญ่เลย 55555

5y ago

จริงๆค่ะตอนนี้เป็นหนักมาก

เป้นเหมือนกันค่ะตอนนี้31weekแล้ว

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะแม่ ✌🏻

เป็นปกติค่ะเพราะ ฮอร์โมนค่ะ

เป็นตั้งแต่รู้จน3เดือนค่ะ

เป็นค้ะน้อยใจเก่งมาก