หมอนหัวทุย

คุณแม่บ้านไหนน้องหัวแบนเเล้วซื้อหมอนหัวทุยมาฝห้ลูกใช้บ้างคะ เห็นผลจริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ใช้หมอนเลยค่ะแม่ ให้น้องนอนตะแคงซ้าย ขวาหัวสวยมากค่ะ

4y ago

ตอนนี่น้องได้2เดือน14วันคะ พยายามให้น้องนอนตะแคงเเล้วคะเเม่เวลาน้องหลับสนิทแม่ก็พยายามจับน้องตะแคงได้แปปเดียวน้องตื่นมาก็ร้องคะ เหมือนว่าน้องจะไม่ชอบนอนท่านี่อะคะแม่ไม่รู้จะทำวิธีไหนเเล้วคะ😥