ริดสีดวง

คุณแม่บ้านไหนท้องใกล้จะคลอดแล้วเป็นริดสีดวงบางคะ

91 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าเป็นรึยัง แต่ถ่ายทุกวันวันละครั้ง จะกินผลไม้ ผักที่มีกากใยช่วยค่ะ เพราะไม่อยากเป็นริดซี่ ตอนนี้ 33+1 รุ้สึกว่ายังปกติอยู่ กินส้ม ฝรั่ง ผักคะน้า บล็อกเคอรี่ เกือบทุกวันค่ะ แต่ก็มีถ่ายยากเหมือนกัน พยายามไม่เบ่งค่ะ แต่ก็กลัวจะเป็นอยุ่