ริดสีดวง

คุณแม่บ้านไหนท้องใกล้จะคลอดแล้วเป็นริดสีดวงบางคะ

91 ตอบกลับ

เป็นค่ะมาหนักตอนช่วง 33W หาหมอให้ยาสอด ยากินมาค่ะ ทรมารนั้งนอนลำบากแต่ก้อดผุว่าจะช่วยบรรเทาได้ไหม

3y ago

เป็นยังไงบ้างค่ะ ดีขึ้นไหม บ้านนี้เป็น ไปกินอาหารแสลงมา ติ่งโผล่ปวดบวมมาก กำลังว่าจะให้แฟนไปซื้อยามาสอด เลยมาอ่านเป็นแนวทางค่ะ