ริดสีดวง

คุณแม่บ้านไหนท้องใกล้จะคลอดแล้วเป็นริดสีดวงบางคะ

91 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ.. ช่วงไตรมาสแรกค่ะตอนนี้เลยย.. เป็นแล้วหาย.. อีก2อาทิตย์เป็นอีก.. แต่ไม่มีอะไรโผล่น่ะค่ะ.. แค่ถ่ายมีเลือดปนมาด้วย.. ถ่ายเสร็จเลือดก็หยุดค่ะ