คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วกินชา กาแฟ น้ำอัดลม ถี่บ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วกินชา กาแฟ น้ำอัดลม ถี่บ้างค่ะ มีผลอะไรกับน้องมั้ยค่ะ (ท้อง 35 weeks ค่ะ)

1 ตอบกลับ

คาเฟอีนมีผลกับการเต้นของหัวใจลูกค่ะ เบาได้เบานะคะแม่ เดียวน้องคลอดออกมาจะหายใจเร็วได้ค่ะ

4y ago

ฮึ้มมม มีผลต่อลูกขนาดนั้นเลยหรอค่ะ รู้สึกผิดเลย 😢😢