ท้องแรก

คุณแม่บ้านไหนท้องตอนอายุ35บ้างคะแล้วเจาะน้ำคร่ำกันรึป่าวคะ

4 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ต้องตรวจค่ะคุณแม่ เนื่องจากว่าแม่ที่อายุ 35 ปี ขค้นไป มีความเสี่ยงในการตั้งคาาภ์สูง

6y ago

ไม่ได้เจาะเหมือนกันค่ะ หมอไม่ได้บอกให้เจาะ พอถามหมอ ว่าช้าไปแล้ว

เจาะเหมือนกันค่ะ ไม่เจ็บและไม่น่ากลัวเลยค่ะ ของเราเจาะไม่เกิน5 นาทีก็เสร็จ

บ้านนี้ก็โดนเจาะจ้า