31w

คุณแม่บ้านไหนท้อง7เดือน แล้วเริ่มมีกลิ่นตัวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มมีกลิ่นตัวแรง รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หายเป็นกลิ่นเลย

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เหมือนเหงื่อเรามันออกเยอะขึ้นเพราะตัวใหญ่ขึ้นค่ะ เราจะขยันมาแป้งเอา เต่าเหยียบโลกก็โอเคนะแม่

สารส้มในเซเว่นค่ะแม่