น้อง1เดือน12วัน ชอบท้องขึ้นเวลากลางคืน

คุณแม่บ้านไหนที่ลูกน้อยท้องขึ้นเวลากลางคืนบ้างคะ แก้ปัญหานี้แบบไหนแนะนำหน่อยคะ คุณแม่ทามหาหิงส์ ทาใบกระเพรา แล้วก็ไม่ดีขึ้นคะ ให้ทานเบบี้ดอล แกสเมด น้องก็แหวะออก พอจะมีอย่างอื่นแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

Airx ดรอปค่ะ