คุณแม่บ้านไหนกำหนดเดือนนี้มั้งค่ะ

คุณแม่บ้านไหนที่มีกำหนดคลอดเดือนนี้มั้งค่ะ บ้านนี้12พ.ค.ยังเงียบยุเรยค่ะแอบกังวลยุมากกลัวได้ผ่าเพราะท้องก่อนๆคลอดเองหมดเรย มีอาการเจ่บหลอกยุบ้างแต่ก้อม่มีวี่แววจะเจ่บจิงสักทีค่ะ??เห่นบ้านอื่นเค้าแตกกันหมดแหร่ะ(39+1w.)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า 11 พ.ค. ค่ะ 😁