เรื่องสิวๆๆ

คุณแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วมีสิว มีผื่นขึ้นเต็มหน้าไหมคะ มีวิธีการรับมืออย่างไรกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มาเต็มเลยค่ะเป็นสิวแบบไม่มีหัว แถวๆรอบปากถึงแก้มก่อนท้องไม่เคยเป็นสิวเลยนอกจากตอนมี ปจด. 😭

สามารถหาสกินแคร์ที่ปลอดภัยมาใช้ได้นะคะ แนะนำ eucerin กับ pregskin ค่ะ

3y ago

ขอบคุนคะ