ฉี่บ่อยมาก??

คุณแม่บ้านไหนที่ฉี่บ่อยมากๆไหมคะ คือแบบทุก20นาที ครึ่งชั่วโมงก็มี 3-4รอบ/ชม. กลั้นฉี่ก็ไม่ได้ลุกก็ยาก ขอแชร์ความคิดเห็นหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ🥺🫄❤️❤️

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ พอมดลูกเริ่มใหญ่ก็จะไปกดทับกระเพาะปัสสาวะทำให้กระเพาะปัสสาวะมีพื้นที่น้อย ทำให้ปวดฉี่บ่อยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากลุกเเต่ต้องลุกค่ะ