ทานนมตราหมีน้ำหนักจะขึ้นไหม

คุณแม่บ้านไหนทานนมตราหมีกระป๋องฉลากสีเหลืองบ้างค่ะอยากทราบว่าทานไปแล้วคุณแม่จะอ้วนขึ้นไหม

2 ตอบกลับ

ไม่อ้วนค่ะ เพราะ ไม่หวาน แต่ สารอาหาร จะลงลูก บ้านนี้ทาน สลับกับ สูต โฟเลต สีชมพูค่ะ ลูกน้ำหนักดี ตามเกณ