คุณแม่บ้านไหนถ่ายยากบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนถ่ายยากบ้างค่ะ 7W และมีวิธีใดแนะนำแบบไหนกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผลไม้ที่มีไฟเบอร์ และทานน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ท้องผูกเป็นปกติของคนท้อง อาจจะยังไม่ชินค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ปกติเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้วค่ะ พอท้องหนักกว่าเดิมอีกค่ะ 😂