ป้อนข้าวป้อนน้ำเด็ก

คุณแม่บ้านไหนถูกบังคับให้ป้อนข้าวป้อนน้ำให้ลูกบ้างค่ะบ้านนี้ลูกกำลังได้2เดือน14วันโดนบังคับป้อนข้าวกับน้ำบังคับทุกวันอธิบายอะไรไปก็ไม่มีใครฟังคุณแม่ท่านอื่นมีวิธีจัดการยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลิ้งค์ข่าวมีเยอะค่ะในgoogleที่เด็กเสียชีวิตจากการกินข้าวก่อน6เดือน จะมาอ้างสมัยก่อนไม่ได้นะคะป่วยมาต้องหาหมอค่ะเสกคาถาไม่ได้ ถ้าพูดดีๆคนแก่ที่บ้านไม่เข้าใจไม่ฟัง ก็ทะเลาะกันไปข้างค่ะลูกเราก็ต้องปกป้องนะคะ

2y ago

แม่ต้องไฟว้ค่ะ ถ้าพูดดีๆแล้วยังไม่ยอมเชื่อต่อไปพาแกไปหาหมอด้วยเลยให้หมอพูด แต่เด็กตายมันมีจริงๆค่ะเพราะกระเพาะเขาย่อยไม่ได้ลำไส้อุดตันเสียชีวิตมาหลายเคสมากๆ