น้ำแดงเฮรูบอย

คุณแม่บ้านไหนติดบ้างคะ เราติดมากเลยคะแต่ชงกินแบบหวานน้อยมาก แค่พอได้กลิ่นรู้สึกว่ากินง่ายกว่ากินน้ำเปล่าจืดๆคะตื่นมากินน้ำเปล่าแล้วอ้วกตลอดเลยคะ แต่ก็กินน้ำเปล่านะคะเพียงแต่ช่วงนี้อยากกินแต่น้ำแดงเฮรูบอยคะคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ??????????????

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ-3เดือนทานทุกวันค่ะ แพ้ท้องด้วยเปนลมหน้ามืดทุกวัน หมอเลยให้ทานวันละแก้ว แต่ห่ยแพ้แล้วก็ไม่ทานค่ะกลัวเบาหวาน

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเอาน้ำแดงมาผสมกับน้ำเปล่าพอมีกลิ่น และก็ซื้อน้ำสิงกินด้วยจนถึง3เดือนแต่ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อกินทุกวันจ้าถ้าซื้อเป็นขวดมาไว้แล้วกลัวไม่ถึง2วันมันจะหมดจ้าชนิดที่เรียกว่าเสพติดก็ว่าได้😊

เรากินตอนช่วงแพ้ท้องค่ะ ช่วยได้เยอะมากๆๆๆ ทำให้อาการแพ้ท้องดีขึ้น(สำหรับเรา)สดชื่นด้วย

บ้านนี้ทานบ้างค่ะ แต่มีบีบมะนาวไปด้วยชื่นใจดีค่ะ

เราเป็นตอนแพ้ กินแทนน้ำเปล่าเลย แต่หวานน้อยนะคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า ชงกินทุกวันเลย

ชงกินทุกวันเลยค่ะ ขาดไม่ได้

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ