ตั้งครรภ์แล้วใต้รักแร้โต กดแล้วเจ็บๆ

คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้ว ใต้รักแร้โตและเจ็บเวลากดบ้างคะ และถ้าคลอดน้องแล้วมันจะยุบเป็นปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นก้อนๆกดเจ็บใช่ไหมคะ เป็นฝีค่ะ เราก็เป็นที่ใต้รักแร้ค่ะ ค่อยๆโตขึ้นมาตอนกำลังท้อง พอคลอดแล้วก้อนใหญ่มากขึ้น กดแล้วเจ็บ เพิ่งคลอดได้สัปดาห์เดียวก็ไปผ่าฝีออกเลยค่ะ แม่ลองให้หมอตรวจดูนะคะ อาจจะไม่ใช่เหมือนกันก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ