ครรภ์เดือนที่ 7-8 เดือน

คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ 7-8 เวลานอนแล้วรู้สึกเจ็บกลางหน้าอกบ้างคะ นอนไม่ค่อยหลับสนิท รู้สึกอึดอัด นอนตะแคงก็กลัวทับลูก😃

17 ตอบกลับ

เป็นจ้า พลิกตัวทั้งคืนเหมือนไม่ได้นอนเลยคะ

ไม่ได้นอนเลยจ้าลูกชอบตื่นตอนกลางคืน

มีเจ็บเป็นบ้างวันคะ

ควรนอนตะแคง​ค่ะ

เราไม่เจ็บค่ะ

นอนตะแคงจ้า

มีบ้างค่ะ