เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนตรวจเป็นเบาหวานขณะตั้งท้องไหมคะ บ้านนี่เพิ่งเจอตอนใกล้คลอดคะ คุมอาหารเข้มมากกลัวลูกเป็นอะไร เห็นเขาบอกกันว่า ลูกจะตัวใหญ่จะคลอดยากไม่ก็ต้องผ่าออก แต่เเม่ไม่อยากผ่าคะอยากคลอดเองมากกว่า ตอนนี่กังวลมากเลยคะ คุณแม่บ้านไหนเป็นเเล้วคลอดเเล้วบ้างคะเเชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว แม่พยายามควบคุมอาหาร และ ทำจิตใจให้สบายนะคะ พยายามอย่าเครียดค่ะ ความเครียดอันตรายที่สุดนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ พยายามไม่คิดมากแต่ก็อดคิดเป็นห่วงน้องไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้2อาทิตย์น้ำหนักขึ้นมา4-5โลหมอลมแทบจับค่ะ😅แต่ตรวจแล้วปกติ

4y ago

ใช่คะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งชอบกินแต่ของหวาน หากอดใจไม่ไหว ก็ทานแค่หนึ่งผลแล้วทานข้าวน้อยๆนะคะ น้ำตาลในเลือดจะได้ไม่สูง