ทารก

คุณแม่บ้านไหนดื่มน้ำมะพร้าวกันแล้วบ้าง มันดีหรือไม่ดีควรดื่มตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ดี

2 ตอบกลับ

ควรลองจิบดูก่อนค่ะเพราะบางคนกินแบ้วปวดท้อง กินตอนครรภ์แก่ดีกว่าค่ะ เพราะจะได้ไม่เสี่ยงเป็นเบาหวาน มะพร้าวน้ำตาลเยอะเหมือนจำพวกลำไยค่ะ

แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะแม่ ตอนนี้ 30+5w ก็ยังทานตลอดค่ะ