เลือกซื้อเสื้อผ้าเตรียมคลอด

คุณแม่บ้านไหนซื้อเสื้อผ้าลูกเตรียมคลอดยังไงบ้างคะ ทีมสั่งออนไลน์ หรือ ทีมซื้อเองที่ร้านคะ บ้านนี้ลังเลอยู่เลยค่ะ ถ้าสั่งราคาจะเป็นมิตรกว่า แต่ถ้าไปเลือกเองจะได้เลือกดูเนื้อผ้าเองด้วย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ชอบไปเลือกซื้อเองค่ะ ชอบจับดูเนื้อผ้า