คุณแม่ท้องแรก

คุณแม่บ้านไหนชอบนอนหงายมากกว่านอนตะแคงบ้างค่ะ จะส่งผลอะไรไหมค่ะ 18+5w #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เรา ทั้ง 2 ท้องค่ะ นอนท่าที่เราสบายพอ 🤣 ท้องแรก นอนหงายไม่ได้เลย หายใจไม่ออก นอนตะแคงอย่างเดียว ท้อง 2 นอนตะแคงไม่ได้เลย ท้องชา เจ็บท้อง เจ็บหลัง นอนหงายสบายมาก