ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด

คุณแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างค่ะ ตอนนี้20W ยังไม่กล้าฉีดเลยค่ะ แม่บ้านไหนฉีดแล้วบอกข้อมูลหน่อยค่ะว่ามีอาการยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ พึ่งฉีดมา วันที่ 9 อายุครรภ์ 16 w มีไข้ ปวดแขนปวดตัว 2-3 หายค่ะ

3y ago

แอสตร้าค่ะ