่ฉีดยาบาดทะยัก

คุณแม่บ้านไหนฉีดยาบาดทะยักมาปวดกี่วันค่ะถึงจะหายปวด เพราะทางนี้ครบอาทิตย์แล่วยังม่หายปวดเลยค่ะยกแขนแทบม่ขึ้นค่ะ ปวดถึงกระดูกเลยค่ะ *ท้องแรกเลยม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ*ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3-4วันอาการจะค่อยๆหายปวดค่ะ