ค่าคลอดลูก

คุณแม่บ้านไหนคลอดโรงพยาบาลรัฐบ้างคะ อยากรู้ว่าต้องเตรียมเงินเท่าไหร่คะ

4 ตอบกลับ

ราคาแต่ละที่ไม่เหมือนกัน แนะนำคุณแม่สอบถามกับทางโรงพยาบาลที่แม่จะคลอดโดยตรงเลยคะ บ้านนี้เลือกคลอดโรงพยาบาลนอกเขตบัตรทองเพราะใกล้บ้านเดินทางสะดวก คุณหมอที่จะทำคลอดแจ้งถ้าคลอดเองจ่าย3,500 ผ่าคลอด12,000 ทั้ง2อย่างยังไม่รวมค่าห้องพิเศษคะ

คลอดโรงพยาบาลรัฐในเขตค่ะเตรียมแค่5,000เสียค่าร.พ30บาทเตรียวไว้ค่ะเพื่อไว้เฉยๆ

เรา 20,000 คลอดเองนอนห้องธรรมดาค่ะ เตรียมไปเยอะก่อนกลัวไม่พอ

เราคลอดโรงพยาบาล​รัฐ​ใช้30บาทฉุกเฉิน​ไม่เสียสักบาท